27/05/2023 16:31

Thanh Hằng xác nhận hẹn hò và sắp kết hôn ở tuổi 40

Siêu mẫu Thanh Hằng chưa hé lộ danh tính bạn trai nhưng khẳng định đang hạnh phúc trong tình yêu.

Sau hơn 20 năm hoạt động nghệ thuật, siêu mẫu Thanh Hằng vẫn là cái tên thu hút sự quan tâm của người hâm mộ. Song song với sự nghiệp thành công, Thanh Hằng nhiều lần vướng tin đồn tình cảm nhưng nữ siêu mẫu không lên tiếng. Cho đến mới đây, Thanh Hằng xác nhận với chúng tôi cô đang trong một mối quan hệ hẹn hò sau nhiều năm độc thân.

Đặc biệt, Thanh Hằng còn khẳng định bản thân đã sẵn sàng kết hôn và sẽ công bố tin vui vào thời điểm thích hợp. Hiện tại, siêu mẫu Thanh Hằng chưa tiết lộ thông tin về người yêu nhưng cho biết đây là người đàn ông đáng tin tưởng. Không chỉ liên tục gửi những lời chúc phúc, người hâm mộ chờ đợi khoảnh khắc Thanh Hằng lên xe hoa về làm "vợ người ta" trong thời gian tới.

Thanh Hằng xác nhận đang hẹn hò ở tuổi 40

Người hâm mộ rất mong chờ khoảnh khắc Thanh Hằng diện váy cô dâu

Thanh Hằng từng đăng quang cuộc thi Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2002. Sau hơn 2 thập kỷ làm nghề, Thanh Hằng giờ đây đã trở thành một trong những "chị đại" của làng mốt Việt. Không những thế, siêu mẫu cũng trở thành ban giám khảo, huấn luyện viên cho nhiều cuộc thi tìm kiếm Hoa hậu và người mẫu tại Việt Nam. Chưa dừng lại, Thanh Hằng lấn sân sang diễn xuất khi tham gia nhiều dự án phim điện ảnh như: Nụ hôn Thần Chết, Mỹ nhân kế, Chị chị em em, Mẹ chồng... và gặt hái được nhiều thành công.

Thanh Hằng vẫn chăm chỉ hoạt động, giữ vững vị trí sau 23 năm làm nghềSaoHồ Ngọc Hà nói rõ tin đồn "bằng mặt không bằng lòng" với Thanh Hằng

Theo Phụ nữ Việt Nam

Gửi bài viết

Tags:

Thanh Hằng xác nhận hẹn hò

siêu mẫu Thanh Hằng xác nhận hẹn hò

Tin cùng chuyên mục