01/10/2022 08:42

Quang Hải mời bố mẹ sang Pháp

Ngay sau trận thắng Ấn Độ tại cúp Hưng Thịnh 2022 tại TP.HCM, tiền vệ Nguyễn Quang Hải lập tức trở lại Pháp để hội quân với Pau FC.

Khác với chuyến sang Pháp để chuẩn bị ký hợp đồng, lần này số 19 của tuyển Việt Nam có bố mẹ đồng hành.

Ngoài bố mẹ, người đại diện của Quang Hải cũng đã có mặt tại Pháp. Đây là liều thuốc tinh thần, sự tiếp lửa vô cùng quan trọng giúp Quang Hải có thêm sự tự tin, động lực để thể hiện trong màu áo Pau FC.

Quang Hải mời bố mẹ sang Pháp

Bố mẹ sang Pháp trực tiếp cổ vũ cho Quang Hải

Từ khi thi đấu cho Pau FC, Quang Hải ra sân 6 trận liên tiếp từ băng ghế dự bị hồi đầu mùa giải, sau đó anh không được HLV Tholot sử dụng 2 trận trước khi có ít phút thi đấu ở vòng gần nhất.

Những gì mà Quang Hải thể hiện trên sân rõ ràng chưa đáp lại sự kỳ vọng của HLV Tholot và người hâm mộ. Tuy nhiên thuyền trưởng Pau FC đã có những động viên rất kịp thời với ngôi sao 25 tuổi.

"Tôi tin vào Quang Hải, tin vào tiềm năng của cậu ấy. Quang Hải có tố chất, đặc biệt là ở những đường chuyền quyết định.

Quang Hải mời bố mẹ sang Pháp

Quang Hải có mà thể hiện tạm được khi về nước khoác áo tuyển Việt Nam

Sự thay đổi về sơ đồ chiến thuật không có lợi cho Quang Hải. Bên cạnh đó là sự khác biệt về tốc độ, cường độ chơi bóng giữa V-League và Ligue 2. Chắc chắn thời gian tới Quang Hải sẽ được thi đấu nhiều hơn. Điều quan trọng là cậu ấy phải kiên nhẫn", HLV Tholot nói.

Sau khi hội quân với Pau, Quang Hải sẽ có 2 ngày tập luyện chuẩn bị cho trận gặp Metz (2/10), sau đó là các trận đấu với Rodez (9/10), Annecy (16/10), Nimes (23/10)...

Ngoài việc chắt chiu cơ hội mỗi khi được tung vào sân, Quang Hải khả năng cũng sẽ thuyết phục Pau để anh về nước cùng tuyển Việt Nam thi đấu ở AFF Cup 2022.

Tags:

Quang Hải

Pau FC

HLV Pau FC

Quang Hải Pau

Ligue 2

tuyển Việt Nam

Tin cùng chuyên mục