Quán quân The Face Vietnam Tú Anh trình diễn ấn tượng trang phục da thuần chay

Quán quân The Face Việt Nam 2023 Huỳnh Tú Anh diễn ở vị trí vedette với bộ trang phục làm từ da thuần chay.

Đêm thứ 2 của Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Thu Đông giới thiệu NTK Phạm Trần Thu Hằng chính thức ra mắt BST Mad 1- Variation. Quán quân The Face Việt Nam 2023 Huỳnh Tú Anh diễn ở vị trí vedette. Bộ đồ tông đen với điểm nhấn là chiếc cánh dơi phát sáng cùng thần thái chiến binh khiến Tú Anh thật nổi bật.

25 bộ trang phục lấy ý tưởng từ thế giới sinh vật. BST được trình diễn bởi người mẫu trong hình ảnh những virus đột biến và các loại sinh vật biến dị.

NTK sử dụng chất liệu chủ đạo là da thuần chay (làm bằng vật liệu hữu cơ như lá dứa, có xu hướng đắt hơn so với da gốc nhựa, mặc dù chúng vẫn rẻ hơn da truyền thống), denim tái chế và vải phao. Từ đó, tạo ra những kiểu dáng mới lạ, độc đáo và có phần hơi quái.

Cùng những chất liệu thân thiện môi trường, NTK trẻ sinh năm 1997 cũng sử dụng kỹ thuật xử lý bề mặt như nhuộm vải, tạo khối, in 3D và áp dụng công nghệ vào các mẫu thiết kế.

NTK Phạm Trần Thu Hằng cho biết, BST mới của cô khắc hoạ hình ảnh các loại virus và sự đột biến. Chẳng hạn, chiếc áo phao gai tượng trưng cho hình ảnh virus, các chi tiết từ da thuần chay giống như lớp bề mặt của những con bọ hay hình ảnh từ denim tái chế khắc họa một thế giới với sự biến đổi không ngừng…

Với BST này, đúng tinh thần Kiến tạo tương lai của Tuần lễ thời trang, Thu Hằng muốn truyền tải thông điệp rằng, cuộc sống và tương lai của chúng ta rất có thể sẽ thay đổi cũng như phát triển theo những cách mà con người không thể dự đoán. Chính vì vậy, mỗi người không những phải học cách thích nghi mà cần nỗ lực để bảo vệ môi trường sống, hạn chế những biến đổi tiêu cực cho thế giới.

Quán quân The Face Vietnam Tú Anh trình diễn ấn tượng trang phục da thuần chay

Tags:

Huỳnh Tú Anh

Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam

Tin cùng chuyên mục