Nguyễn Ngô Minh Anh - Chân dài nhí Tây đô tỏa sáng tại “Summer Fashion Season 2”

Giữa tháng 8 vừa qua, Model Kid Tây đô - Nguyễn Ngô Minh Anh đã để lại ấn tượng mạnh mẽ tại show thời trang đình đám mùa hè dành cho các người mẫu nhí - “Summer Fashion Season 2”.

Cô bé Nguyễn Ngô Minh Anh, sinh ngày 02/02/2014, là một học sinh tài năng và đầy bản lĩnh, đang theo học lớp 4, tại trường Quốc tế Singapore (SIS) - Cần Thơ.

Minh Anh không chỉ là học sinh xuất sắc, mà còn là một tài năng trẻ với niềm đam mê theo đuổi nghệ thuật, họa thêm màu sắc trên hành trình trưởng thành của cô bé 9 tuổi.

Mới đây, Minh Anh còn có cơ hội thể hiện bản thân tại show “Summer Fashion Season 2” do nhà mốt RuBy Trần tổ chức, tại sân khấu C30 Hòa Bình - TP.HCM, giữa tháng 8 vừa qua. Tại đây, chân dài nhí đã có dịp tỏa sáng với đam mê thời trang của bản thân. Nét biểu diễn thần thái, ấn tượng và những bước chân chuyên nghiệp trên một sàn Runway được đầu tư hoành tráng cho dàn mẫu nhí trong mùa hè 2023, đã giúp Minh Anh tiến gần hơn với cánh cửa nghệ thuật.

Từ khi còn nhỏ, Minh Anh luôn nung nấu và thể hiện tình yêu mãnh liệt với nghệ thuật. Không chỉ dừng lại ở việc học hành, ngoại khóa, bé còn tham gia những lớp học rèn luyện và phát triển tài năng của mình. Minh Anh hiện đang theo học lớp Catwalk tại Tây Đô Model. Đồng thời, để khai phá toàn bộ tài năng nghệ thuật của con khi còn nhỏ, mẹ của Minh Anh còn đăng ký thêm lớp học hát của cô Hằng tại Cần Thơ. Điều này cho thấy sự đa năng và kiên nhẫn theo đuổi nghệ thuật của cô bé.

Đặc biệt, Minh Anh đã có cơ hội tham gia vào nhiều show diễn và các chương trình nghệ thuật tại vùng đất Tây Đô - Cần Thơ. Sự tự tin và tài năng của bé đã thu hút sự chú ý và lòng yêu mến từ khán giả.

Ngoài nghệ thuật, ước mơ lớn của Minh Anh là trở thành một Họa sĩ tài năng và xây dựng kênh Youtube cho riêng mình. Với tinh thần quyết tâm và khao khát không ngừng nghỉ, chúng ta hoàn toàn tin tưởng rằng cô bé Minh Anh sẽ đi xa trong sự nghiệp nghệ thuật và ước mơ của bản thân.

Biết đâu trong tương lai gần, giới nghệ thuật sẽ có thêm một cái tên - Nguyễn Ngô Minh Anh, được tất cả mọi người ủng hộ trên từng bước đi của mình.

Tin cùng chuyên mục

Sống hòa bình với tiểu đường, căn bệnh gần 5 triệu người Việt mắc phải

Cách 'sống hòa bình' với tiểu đường, căn bệnh gần 5 triệu người Việt mắc phải