27/09/2023 01:02

Mister Grand International 2019 Tuân Lucas nhận lời NTK Valentines Vân Nguyễn vào vị trí giám khảo ngày Casting Model cho đêm Gala Mottainai - Nối vòng tay lớn 2023

Đăng quang ngôi vị cao nhất cuộc thi Mister Grand International 2019, Tuân Lucas hiện tại vẫn đang hoạt động rất sôi nổi tại thị trường thời trang Việt Nam. Anh cho biết với vai trò BGK cho sự kiện lần này khiến anh cảm thấy rất bất ngờ và phấn khích.

Nam Vương Nguyễn Văn Tuân - Winner Mister Grand International 2019

Được khán giả biết đến qua chương trình Siêu mẫu Việt Nam 2018, Nguyễn Văn Tuân (Tuân Lucas)  lựa chọn team HLV Hương Giang và xuất sắc lọt top 30 chung cuộc. Sang năm 2019, anh chàng sinh năm 1995 đại diện Việt Nam tham gia và đăng quang ngôi vị Nam vương tại đêm chung kết cuộc thi Mister Grand International.

Hình ảnh mới lạ của Nam vương Nguyễn Văn Tuân ( Tuân Lucas)

Được đánh giá cao không chỉ bởi hình thể, học thức mà còn ở phong thái tự tin, chuyên nghiệp trong các hoạt động, Nam vương Nguyễn Văn Tuân tiếp tục phát huy thế mạnh ở lĩnh vực người mẫu và trở thành một cái tên quen thuộc trong làng mẫu Việt.

Những bước catwalk đầy tự tin của Nam vương Tuân Lucas

Sở hữu chiều cao 1m84, có thể thấy nhan sắc và hình thể hiện tại của Nguyễn Văn Tuân đã "thăng hạng" dù đã sau nhiều năm đăng quang. Nam vương cho biết có được điều này là do quá trình tập luyện, kết hợp ăn uống, làm việc điều độ.

Hình thể săn chắc chuẩn siêu mẫu của Tuân Lucas

Ngoài thời gian dành cho công việc siêu mẫu, Nguyễn Văn Tuân còn là gương mặt đại diện của một số thương hiệu thời trang nổi tiếng, cũng như thường xuyên xuất hiện tại các sự kiện, chương trình lớn, nhỏ. Anh chàng chia sẻ trong lần quay trở lại này, anh nhận lời NTK Valentines Vân Nguyễn làm giám khảo buổi Casting Model cho sự kiện Mottainai - Nối vòng tay lớn 2023 vì đây là một chương trình cộng đồng mang nhiều ý nghĩa sâu sắc, nhân văn.

Tuân Lucas ( ở giữa) chụp hình quảng cáo cùng đồng nghiệp

Buổi Casting sẽ được tổ chức vào ngày 30/9/2023 tại Im6 Studio - 70 An Dương, Tây Hồ, Hà Nội và hứa hẹn sẽ thu hút đông đảo những gương mặt người mẫu chuyên nghiệp và mẫu nhí khu vực phía Bắc đến tham gia. 

Tin cùng chuyên mục