22/08/2023 08:56

Liêu Cát Thiên Di - Đóa hoa nhí của làng nghệ thuật.

Liêu Cát Thiên Di, nàng mẫu nhí sinh năm 2018, hay được gọi với cái tên thân mật "Liêu Ngót", là một tên tuổi nhí đầy tài năng và nhiệt huyết mỗi khi hoạt động và xuất hiện trong các sự kiện nghệ thuật.

Nhỏ bé và đáng yêu, Thiên Di hiện đang là học sinh lớp lá tại Trường mầm non Baby, Quận 4, TP.HCM. Mọi thứ bắt đầu từ những tình cờ và đối với Thiên Di, niềm đam mê với nghệ thuật cũng không khác. Khi còn rất nhỏ, cô bé đã thể hiện sự yêu thích với việc nhảy, múa và hát, đặc biệt là diễn xuất.

Sau khi hoàn thành khóa học diễn viên nhí tại Hiền KIDS film, Thiên Di đã có cơ hội tham gia vào nhiều dự án nghệ thuật thú vị. Từ việc quay các phim ngắn, quảng cáo, thậm chí là tham gia trong các MV âm nhạc, mẫu ảnh,… Cô bé đã thể hiện sự tài năng và đam mê mãnh liệt của mình. Hiện nay, Thiên Di đang học tập và rèn luyện tại Ruby Academy để phát triển thêm khả năng và kiến thức về nghệ thuật.

Dù đang có niềm đam mê mãnh liệt với nghệ thuật, ước mơ của Thiên Di lại là trở thành một bác sĩ. Điều này cho thấy cô bé có sự quyết tâm và đa sắc cả trong lĩnh vực nghệ thuật và học tập.

Đối với diễn xuất, mới đây, Thiên Di đã tham gia đóng vai chính trong một bộ phim giáo dục của trường Me since 1988, với sự đạo diễn của cô Nghinh Lộc Nguyễn. Với những bước đi chắc chắn và thể hiện ấn tượng trên màn ảnh, Thiên Di đang chứng minh rằng tương lai của cô bé tràn đầy hứa hẹn và tiềm năng.

Còn với sàn Runway, cô bé đã không phụ lòng người hâm mộ khi xuất hiện và góp mặt trong các BST tại show “Summer Fashion Season 2” do NTK RuBy Trần tổ chức, diễn ra vào ngày 13/8 vừa qua, tại sân khấu C30 Hoà Bình.

Hãy cùng theo dõi và ủng hộ Thiên Di trên con đường phát triển nghệ thuật, để cô bé có thể thực hiện cả ước mơ trở thành một bác sĩ và tiếp tục thắp sáng niềm tin và tài năng của mình trong thế giới nghệ thuật.

Tin cùng chuyên mục