Khóa huấn luyện tâm trí với chuyên gia từ Soul Retreats

 

Theo đại diện trung tâm, những căng thẳng liên tục và kéo dài đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và tâm lý. Về thể chất, điều này góp phần làm tăng huyết áp, tiểu đường, tim mạch, gây ra tình trạng tắc nghẽn động mạch, bệnh béo phì và đột quỵ. Về mặt tinh thần, stress kéo dài cũng tạo nên những thay đổi ở não bộ, gây ra tình trạng bất an, trầm cảm...

Bên cạnh đó, theo Tổ chức Y tế thế giới, trên toàn cầu, cứ bốn người có một người gặp vấn đề về sức khỏe tâm thần, bao gồm cả người lớn, trẻ nhỏ và người gia. Sau Covid-19, những vấn đề sức khỏe tinh thần ở người thành thị càng trở nên nghiêm trọng hơn.

Do đó, các khóa huấn luyện tâm trí ngày càng phổ biến. Soul Retreats và huấn luyện viên La Hạ Giang Thanh muốn đưa các chương trình huấn luyện tâm trí này đến gần người Việt hơn thông qua chuỗi chương trình đào tạo "Master Your Universe" (Khai phá và Làm chủ vũ trụ của bạn).

Khóa huấn luyện tâm trí với chuyên gia từ Soul Retreats

Huấn luyện viên La Hạ Giang Thanh. Ảnh: Soul Retreats

Bà La Hạ Giang Thanh khẳng định, huấn luyện viên tâm trí nghiên cứu và thực hành về các ngành khoa học tâm trí, trong đó quan trọng nhất là lập trình ngôn ngữ tư duy (NLP), giao tiếp với vô thức (thôi miên trị liệu), liệu pháp dòng thời gian... từ đó, họ tiếp cận và giải quyết những vấn đề nằm sâu trong vô thức, thay vì điều trị các triệu chứng bên ngoài.

"Mind coach còn giúp chữa lành những tổn thương sâu trong gen di truyền. Đây là những tổn thương tác động đến thế hệ thứ ba mới có thể xóa bỏ", bà nói thêm.

Theo nữ huấn luyện viên, sự khác biệt của các huấn luyện viên tâm trí là ở kiến thức và kỹ thuật. Sau khóa học về tâm trí, người được chữa lành có thể tiếp tục hành trình của mình và giúp cho nhiều khác cùng thay đổi. Như vậy, cộng đồng sẽ có thay đổi tích cực hơn.

Với sự hướng dẫn của Mind coach Giang Thanh, học viên sẽ trải nghiệm và làm chủ năng lực tiềm ẩn với 5 cấp độ. Đầu tiên là là Find Your Trueself (Hiểu bản than - Chạm thành công). Học phần này giúp người học khám phá thông tin, tài năng và nguồn năng lượng bên trong chính mình để sống có ý nghĩa, thành công trong sự nghiệp.

Thứ hai, Healing from within (Chữa lành từ tâm) được giảng dạy với mục tiêu kích hoạt khả năng tự chữa lành các tổn thương trong tâm hồn và vấn đề về sức khỏe thể chất. Người học có thể hàn gắn các mối quan hệ trong và ngoài gia đình, tạo một cuộc sống lành mạnh.

Ở cấp độ thứ ba Success strategies of Geniuses (Chiến lược thành công của thiên tài), người học có thể loại bỏ tất cả cảm xúc tiêu cực và giới hạn niềm tin, vượt qua nỗi sợ hãi. Huấn luyện viên sẽ hướng dẫn cách thiết lập, hành động để đạt tầm nhìn, mục tiêu cuộc đời qua tư duy dám nghĩ, dám làm.

Khóa huấn luyện tâm trí với chuyên gia từ Soul Retreats

Một khóa huấn luyện của bà Giang Thanh. Ảnh: Soul Retreats

Cấp độ thứ tư - Persuasive Leadership (Nghệ thuật lãnh đạo bằng tâm trí) được thiết kế giúp người học giải mã các quy trình huấn luyện được sử dụng ở ba cấp độ trước. Từ đó, học viên có thể nắm vững các nguyên tắc phức tạp của lập trình ngôn ngữ tư duy (NLP), liệu pháp thôi miên, liệu pháp dòng thời gian và có khả năng huấn luyện người khác bằng các kỹ thuật này.

Sau khi hoàn thành bậc này, Soul Retreats sẽ cấp chứng chỉ quốc tế được chứng nhận bởi NLP Master Trainer.

Cuối cùng, cấp độ 5 là Empowering leader & Transformational Entreurprener (Lãnh đạo truyền động lực - Doanh nhân chuyển hoá thế giới). Tại đây, người học được hướng dẫn cách áp dụng khoa học tâm trí vào cuộc sống hằng ngày, từ gia đình, công việc đến doanh nghiệp. Học viên bắt đầu sử dụng các kỹ thuật để chữa lành cho những người khác.

"Đồng thời, người học có thể trở thành một mắt xích trong hệ sinh thái những người trị liệu bằng cách giao tiếp với vô thức, hướng đến một thế giới bền vững", bà Giang Thanh khẳng định.

Khóa huấn luyện tâm trí với chuyên gia từ Soul Retreats

Học viên tham gia huấn luyện tâm trí. Ảnh: Soul Retreats

Nữ huấn luyện viên phân tích thêm, với mỗi áp lực, căng thẳng trong cuộc sống, não sẽ kích hoạt các hệ thần kinh liên quan để cơ thể tiết ra hormone epinephrine vào máu, từ đó, tạo ra một số thay đổi sinh lý. Khi lượng hormone epinephrine tiết ra quá mức đã tạo nên những hậu quả tiêu cực đến sức khỏe chúng ta.

Các tập đoàn lớn trên thế giới cũng đánh giá cao về vai trò của huấn luyện viên tâm trí đối với doanh nghiệp. Ví dụ với tập đoàn Google, Chade - Meng Tan đã trở thành một huấn luyện viên tâm trí nổi tiếng sau khi thành công với khóa "đào tạo chánh niệm" tại đây. Đây là khóa học về trí tuệ cảm xúc, giúp nhân viên Google kiểm soát căng thẳng và tiêu cực để tìm thấy sự bình an trong nội tâm.

Thiên Minh

Tags:

Soul Retreats

huấn luyện tâm trí

La Hạ Giang Thanh

Tin cùng chuyên mục

Hành động bất ngờ của con trai Đàm Vĩnh Hưng khi diễn cùng bố

Đàm Vĩnh Hưng lần đầu nhận lời cùng con trai Polo Huỳnh trình diễn thời trang. 2 bố con nhận được sự cổ vũ khi xuất hiện với vai trò mới.


Tuổi 32 của Đặng Thu Thảo sau 2 lần sinh nở

Tuổi 32 của Đặng Thu Thảo sau 2 lần sinh nở: 'Thần dược' nhan sắc là gia đình viên mãn


Sao Việt ngày 1/6: Cường Đô La ân cần chăm vợ, Huyền Lizzie khoe dáng nóng bỏng

Cường Đô La đăng ảnh ân cần đi tất cho Đàm Thu Trang sau khi cô sinh con thứ 2 khiến nhiều người ngưỡng mộ.


Mùa hè chị em nên sắm 4 kiểu đồ họa tiết này để trẻ trung ra vài tuổi lại ghi điểm sành điệu

- Để nàng không còn phải suy nghĩ quá nhiều khi mix đồ, chị em hãy bổ sung 4 item họa tiết được coi là sành mốt nhất mùa hè năm nay.


Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 27: Điền sốc khi biết Bình dính bầu

Trong 'Cuộc đời vẫn đẹp sao' tập 27, Điền hoang mang, lo lắng khi thấy Bình thông báo cô đã mang bầu.


Phí Ngọc Hưng lên tiếng trước tin Trương Mỹ Nhân mang thai lần 2

Trong một sự kiện vừa qua, Trương Mỹ Nhân gây chú ý khi xuất hiện với vẻ ngoài tròn trịa cùng với vòng 2 lùm lùm. Từ đó, công chúng liền đặt nghi vấn nữ diễn viên đang có tin vui. Tuy nhiên mới đây, Phí Ngọc Hưng đã có động thái ngầm phủ nhận tin Trương Mỹ Nhân mang thai.


Nơi giấc mơ tìm về tập 6: Mai Anh níu kéo, Gia An đuổi thẳng mặt

Trong "Nơi giấc mơ tìm về" tập 6, Mai Anh níu kéo Gia An ngay trước cửa công ty khiến anh tức giận đuổi cô về.


Thanh Hằng xác nhận hẹn hò và sắp kết hôn ở tuổi 40

Siêu mẫu Thanh Hằng chưa hé lộ danh tính bạn trai nhưng khẳng định đang hạnh phúc trong tình yêu.