Jasmine Sao Khuê - Siêu mẫu nhí tài năng 2023

Jasmine Sao Khuê, tên thật là Lê Sao Khuê, cô bé sinh ngày 08/12/2016, một mẫu nhí đầy tài năng và có niềm đam mê lớn với thời trang. Gương mặt ấn tượng, thần thái tự tin và cá tính độc đáo, Jasmine Sao Khuê đang là một trong những cái tên trẻ, nổi bật của làng thời trang Việt Nam.

Cùng tham gia hoạt động thiện nguyện mang đến niềm vui cho các trẻ em nghèo khuyết tật và có hoàn cảnh khó khăn tại trường THCS hoàng văn thụ quận 10 ngày 24/09/2023 vừa qua.

Siêu Mẫu Nhí Jasmine Sao Khuê đã góp phần tặng cho các bạn nhỏ hơn 500 phần quà và tham gia trình diễn nghê thuật trong show “ MID AUTUMN” do nhà thiết kế RUBY TRẦN tổ chức, đêm hội trung thu đáng nhớ với vai trò veddet cho BST “ VUI TẾT TRUNG THU” Của NTK Vinh Quang, Siêu Mẫu Nhí Jasmine Sao Khuê đã thật sự tỏa sáng và làm cho các khán giả nhí thật sự mãn nhãn với những bước đi uyển chuyển, thần thái, và xinh đẹp .

Từ một cô bé lai 2 dòng máu. Mẹ Việt - Ba gốc Nigeria xứ sở Tây Phi, những bước tiến trong nghệ thuật của Jasmine Sao Khuê cũng nhanh như cơn sóng. Bằng sự tự tin, cá tính và phong cách riêng mỗi khi xuất hiện trước ống kính, đã giúp Jasmine Sao Khuê nhận được nhiều lời mời trình diễn trên các sàn thời trang uy tín. May mắn hơn, chân dài nhí đã giành Giải Á Quân Của Fashion CEO and KID năm 2022, Giải Quán Quân Ngôi Sao Tài năng Việt Nam 2022, giải Á Quân 1 chachacha-Bachata GaLa Dạ Vũ Sao Việt Tinh Hoa hội tụ 2022, Thành tích ở Trường tiểu học Bình Hoà: Giải 3 thời trang tái chế Q Bình Thạnh, Giải 3 Văn nghệ Trường ngày nhà giáo 20/11/2022. Giải tư Nét vẽ xanh năm 2022, Học sinh xuất sắc , Cháu Ngoan Bác Hồ năm học 2022-2023 .

Hiện nay, Jasmine Sao Khuê đang tích cực học tập và rèn luyện kỹ năng catwalk tại trung tâm RuBy Academy, Cô bé có mục tiêu không ngừng đối với việc cải thiện kỹ năng catwalk của mình để trở thành một mẫu nhí hàng đầu trong tương lai.

Bên cạnh đó, Jasmine Sao Khuê còn được hỗ trợ chỉnh chu từ NTK RuBy Trần về phần trang phục trong mọi hoạt động thời trang và các dự án riêng của mình. Điều này giúp cô bé luôn tỏa sáng, đẹp rạng ngời và đầy tự tin mỗi khi bước ra khỏi hậu trường.

Cùng nhìn ngắm lại những hình ảnh đầy ấn tượng của Siêu mẫu nhí tài năng 2023 - Jasmine Sao Khuê

Tin cùng chuyên mục