15/08/2014 02:39

Hà Nội: Khách thất vọng vì hàng Gucci trốn thuế xấu và cũ

Tuy nhiên, để tránh tình trạng chen lấn như lần 1, Hafasco bán hàng theo hình thức phát phiếu, theo đó, những người có phiếu trong tay mới được vào khu bán hàng thanh lý để mua sản phẩm. Hình thức bán hàng này đã hạn chế được tình trạng lộn xộn của 4 ngày trước nhưng nhiều người mua hàng cũng rỉ tai nói đùa nhau rằng "Mua hàng hiệu mà chẳng khác nào mua hàng thời bao cấp".

Phố Đinh Lễ từ 8h sáng đã tập trung khá đông khách mua hàng, tuy nhiên, theo ghi nhận thì số khách mua hàng đợt 2 này ít hơn hẳn so với đợt trước. Nguyên nhân chính là do thông tin bán hàng hiệu giảm giá từ đợt 1 đã thu hút quá đông người tham gia và hầu hết đã chọn được món đồ ưng ý từ lần bán này. Cảnh chen lấn cũng đã được khắc phục khi quản lý của Hafasco chỉ cho phép những người có vé vào mua và mỗi lần vào chỉ được 5-10 người.

Hà Nội: Khách thất vọng vì hàng Gucci trốn thuế xấu và cũ - 1

Cảnh tượng xô đẩy, chen lấn không còn trong đợt mở hàng lần 2. Công ty Hafasco cũng thắt chặt quản lý hơn khi mở bán hàng bằng hính thức bán hàng, theo đó chỉ có những người đặt mua phiếu từ trước mới được vào.

Hà Nội: Khách thất vọng vì hàng Gucci trốn thuế xấu và cũ - 2

Hafasco dán bảng thông báo thời gian và hình thức bán hàng trước cửa ra vào. Bảng thông báo ghi rõ phiếu bán hàng đã được phát vào ngày 7/8 và "Mỗi khách hàng chỉ được sử dụng 1 phiếu"

Hà Nội: Khách thất vọng vì hàng Gucci trốn thuế xấu và cũ - 3

Tuy nhiên, nhiều người đã không nắm được thông tin này và phải xếp hàng chờ đợi vì không có phiếu

Hà Nội: Khách thất vọng vì hàng Gucci trốn thuế xấu và cũ - 4

Ban đầu, ban quản lý Hafasco phải hẹn những người không có phiếu quay lại mua hàng vào buổi chiều để tránh tình trạng phải chờ đợi, gây tắc nghẽn

Hà Nội: Khách thất vọng vì hàng Gucci trốn thuế xấu và cũ - 5

Nhưng sau khoảng 45 phút có rất nhiều người trở ra mà không mua được sản phẩm nào thì quản lý Hafasco đã quyết định mở cửa tự do nhưng chỉ có 2-3 người mới vào mua một lần

Với mục đích "săn" hàng hiệu giá rẻ, nhiều người dân không quản ngại đường xá xa xôi. Chị Tuyền, 31 tuổi, đến từ Hải Dương chia sẻ: "Lần trước vì không nắm được thông tin nên tôi bỏ lỡ. Vì thế, khi nhận được tin cửa hàng mở bán lại vào hôm nay tôi quyết định dậy từ 5h sáng và bắt xe lên Hà Nội".

Tuy nhiên, trái với hy vọng ban đầu, chị Tuyền đã không mua được bất kỳ sản phẩm nào ưng ý mặc dù chị là 1 trong 10 người đầu tiên được đặt chân vào khu bán hàng thanh lý. Trở ra với gương mặt tỏ rõ sự thất vọng, chị nói: "Chán quá. Không mua được gì, hàng ít lắm, chỉ còn mỗi quần áo và giày dép. Cũng không còn hàng đẹp nữa, hàng tốt người ta mua hết từ đợt đầu rồi".

Rất nhiều người đồng cảnh ngộ với chị Tuyền, không lựa chọn được món đồ ưng ý nào sau thời gian dài chọn lựa. "Về đi, không có gì mua nữa đâu. Toàn đồ xấu như hàng chợ" - một người đàn ông tỏ rõ sự thất vọng và ấm ức khi không mua được gì mặc dù đã phải xếp hàng khá lâu từ sáng sớm.

Trước tình hình người mua ít và hầu hết không mua được món hàng nào, quản lý của Hafasco đã quyết định mở rộng số người vào mua tự do mà không cần phát phiếu nhưng cũng chỉ có 2-3 người mới được vào khu thanh lý một lần.

Lô hàng hiệu thanh lý của Gucci Milano được bày bán trên tầng 2 của Công ty thương mại Dịch vụ Hà Nội trong diện tích khoảng 30m2. Các mặt hàng được bán trong đợt 2 còn lại không nhiều, chủ yếu là giày dép, thắt lưng và một số sản phẩm sơ mi, quần âu nam - nữ, mặt hàng ví đã được bán gần như hết sạch từ đợt bán đầu tiên. Các mặt hàng có giá từ 3 đến hơn 100 triệu đồng. Cụ thể là thắt lưng có giá từ 6-8 triệu, các sản phẩm giày của Emilio Pucci giá hơn 40 triệu đồng, quần áo của Dolce& Gabbana có giá khoảng 40 triệu đồng.

Hà Nội: Khách thất vọng vì hàng Gucci trốn thuế xấu và cũ - 6

Chị Tuyền, đến từ Hải Dương, bắt xe khách từ 5h sáng lên Hà Nội mua hàng hiệu thanh lý nhưng chị thất vọng trở về khi không chọn được món đồ ưng ý

Hà Nội: Khách thất vọng vì hàng Gucci trốn thuế xấu và cũ - 7

Hà Nội: Khách thất vọng vì hàng Gucci trốn thuế xấu và cũ - 8

Rất nhiều người ra về tay không vì những mặt hàng đẹp đã được mua hết từ đợt 1

Hà Nội: Khách thất vọng vì hàng Gucci trốn thuế xấu và cũ - 9

Hà Nội: Khách thất vọng vì hàng Gucci trốn thuế xấu và cũ - 10

Nhưng cũng có người mua được món đồ yêu thích. Anh Tuấn ( Quảng Ninh) vui mừng khi mua được đôi giày Gucci có giá 15 triệu đồng và thắt lưng 8 triệu của Gucci

Hà Nội: Khách thất vọng vì hàng Gucci trốn thuế xấu và cũ - 11

Hà Nội: Khách thất vọng vì hàng Gucci trốn thuế xấu và cũ - 12

Sản phẩm còn lại trong đợt bán lần hai chủ yếu và giày dép, thắt lưng và một số sản phẩm quần áo

Hà Nội: Khách thất vọng vì hàng Gucci trốn thuế xấu và cũ - 13

Đa phần những người tìm đến điểm mua hàng hiệu thanh lý lần này chủ yếu là người trung tuổi

Hà Nội: Khách thất vọng vì hàng Gucci trốn thuế xấu và cũ - 14

Những sản phẩm quần áo không "đắt khách" thay vào đó giày dép, thắt lưng lại được rất nhiều người quan tâmPowered By WizardRSS.com | Full Text RSS Feed | Amazon Wordpress | rfid blocking wallet sleeves
Cập nhật xu hướng thời trang hè thu mới nhất!

Tags:

Thời Trang Sao

vòng

nói

Hằng

thất

xấu

khách

trốn

thuế

Gucci

Tin cùng chuyên mục

Tin đọc nhiều nhất