Doanh nhân Moon Angela: “Tôi luôn sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm khởi nghiệp đến người trẻ”

Không chỉ là một doanh nhân thành công, chị Angela Moon còn được xem là một người đồng hành tận tâm khi luôn sẵn sàng chia sẻ bí quyết, kinh nghiệm đến với những nhà khởi nghiệp trẻ yêu thời trang khắp nơi.

Trong giới kinh doanh thời trang tại Việt Nam, hẳn bạn từng nghe đến cái tên Angela Moon (tên thật là Đỗ Thị Ánh Nguyệt). Chị hiện là Nhà sáng lập Moon Fashion - đơn vị chuyên cung cấp các thiết kế chuẩn form chuẩn số đo cho nhiều thương hiệu khác suốt hơn 7 năm qua. Đặc biệt, 2023 cũng là năm chị cho ra mắt 2 thương hiệu khăn Selene và Thời trang Selena Do ấn tượng, khiến giới mộ điệu “đứng ngồi không yên”. Chính vì thế, bí quyết thành công của chị trở thành nguồn cảm hứng của nhiều nhà khởi nghiệp trẻ ngày nay.

Vẻ ngoài tươi trẻ, tràn đầy năng lượng của nữ doanh nhân Angela Moon

Với kinh nghiệm nhiều năm dấn thân vào thị trường thời trang, chị Angela Moon thấu hiểu việc khởi nghiệp không hề dễ dàng, đặc biệt trong lĩnh vực thời trang đầy cạnh tranh. Chị cho biết: “Khởi đầu từ con số 0 không chỉ đòi hỏi kiến thức về sản phẩm mà còn là khả năng quản lý, xây dựng thương hiệu và thiết lập mối quan hệ với khách hàng”.

Chị cho rằng khởi nghiệp kinh doanh thời trang là lĩnh vực khó khăn

Hiểu rõ loạt thách thức mà người trẻ gặp phải, chị Angela Moon đã quyết định giúp đỡ bằng cách chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức đến những bạn yêu thời trang muốn chân vào con đường khởi nghiệp. Từ những khâu đầu tiên như lập kế hoạch kinh doanh, tìm kiếm nguồn vốn, xây dựng sản phẩm độc đáo cho đến cách tạo dựng mối quan hệ thân thiết với khách hàng, nữ doanh nhân không ngần ngại bật mí chiến lược thành công mà mình dày công tích lũy.

Chị Angela thường xuyên chia sẻ kiến thức đến doanh nhân trẻ ngành thời trang

Những buổi tọa đàm, chia sẻ kinh nghiệm của chị Angela Moon không chỉ giúp các doanh nhân trẻ có cái nhìn rõ ràng hơn về hành trình khởi nghiệp mà còn thúc đẩy tinh thần sáng tạo và khám phá. Chị bày tỏ thêm: “Khó khăn và thất bại là một phần không thể thiếu trong con đường thành công. Nhờ đó, ta càng thấu hiểu năng lực bản thân và quyết tâm chinh phục mục tiêu của mình.”

Với nữ doanh nhân, thất bại là một mảnh ghép quan trọng làm nên thành công

Với chuyên môn và tinh thần cao đẹp, chị Angela Moon đã và đang khẳng định vị trí của mình không chỉ trong làng thời trang mà còn trong thành công của những người trẻ đam mê khởi nghiệp. Chúc hành trình theo đuổi sứ mệnh vì cộng đồng của chị sẽ phủ sóng hơn nữa trong thời gian tới.

Tìm hiểu thêm về chị Angela Moon tại đây.

Tìm hiểu thêm về Moon Fashion tại Website: https://moonfashion.vn/

Tin cùng chuyên mục

Sống hòa bình với tiểu đường, căn bệnh gần 5 triệu người Việt mắc phải

Cách 'sống hòa bình' với tiểu đường, căn bệnh gần 5 triệu người Việt mắc phải