01/06/2023 03:35

Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 27: Điền sốc khi biết Bình dính bầu

Trong 'Cuộc đời vẫn đẹp sao' tập 27, Điền hoang mang, lo lắng khi thấy Bình thông báo cô đã mang bầu.

Trong Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 27 lên sóng tối 31/5, Bình (Minh Cúc) thông báo tin cô đã mang bầu với Điền (Tô Dũng). Tuy nhiên, Điền không vui mà tỏ ra lo lắng, hoang mang. "Anh Điền! Giờ anh tính thế nào đây? Biết chuyện rồi anh coi như không đấy à?", Bình hỏi trước thái độ khó hiểu của Điền.

Điền đáp: "Sao lại dính được nhỉ? Hay là em thử thêm 1-2 lần nữa cho chắc?". Bình tiếp tục: "Em là con gái, dính bầu hay không em tự biết. Chuyện thử thai chỉ là cho chắc thôi. Giờ anh tính sao đây?".

Cũng trong tập này, Bát (Tuấn Anh) quyết định quay lại đòi tiền bà Tình (NSƯT Thanh Quý) vì đã bị dồn vào đường cùng. "Bà già đưa tiền đây. Con trai bà kiểu gì chẳng lo gửi tiền cho bà. Bây giờ bà mang tiền về quê để xây nhà đúng không? Đừng để thằng này mạnh tay", Bát quát.

Thấy bà Tình nói không có tiền, Bát lao vào giật túi bà khám xét. Không tìm thấy tiền, Bát tức giận quát: "Bà giấu tiền ở đâu?". Bà Tình quỳ gối khóc lóc van xin Bát: "Nếu cậu cần, tôi sẽ về quê vay. Cậu về quê cùng tôi, đừng ở trên này làm khổ con Luyến nữa. Tôi xin cậu!".

Điền sẽ giải quyết như thế nào khi biết người yêu đã mang bầu? Bát có buông tha cho bà Tình? Diễn biến chi tiết phim Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 27 sẽ lên sóng tối 31/5 trên VTV3.

Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 27: Điền sốc khi biết Bình dính bầu

'Cuộc đời vẫn đẹp sao' tập 26: Nghĩa tuyên bố không đèo bòng bà TìnhTrong "Cuộc đời vẫn đẹp sao" tập 26, khi biết bà Tình là mẹ chồng cũ của Luyến, Nghĩa tuyên bố sẽ không nuôi bà. Hoa hậu

Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 27: Điền sốc khi biết Bình dính bầu

Hoa hậu

Tags:

Cuộc đời vẫn đẹp sao

Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 27

phim Cuộc đời vẫn đẹp sao

phim

phim truyền hình Việt Nam

Tin cùng chuyên mục