Có một hoa hậu Ngọc Châu vừa dịu dàng vừa quyền quý tại Lễ hội Áo dài Nghệ An

 

Có một hoa hậu Ngọc Châu vừa dịu dàng vừa quyền quý tại Lễ hội Áo dài Nghệ An

Đây là lần đầu tiên người đẹp đến từ Tây Ninh trình diễn tại Nghệ An cũng như BST của NTK Phương Hồ. Nhọc Châu chia sẻ: “Tôi nhận lời trình diễn tại Lễ hội Áo dài Nghệ An vì chương trình có ý nghĩa nhân văn là lan toả hình ảnh áo dài đến với nhiều hơn, đặc biệt là áo dài của phụ nữ Việt Nam. Tôi cảm thấy vinh dự và tự hào khi có thể đóng góp cho chương trình trong hành trình này”.

Có một hoa hậu Ngọc Châu vừa dịu dàng vừa quyền quý tại Lễ hội Áo dài Nghệ An

Sải bước trên sàn diễn với Ngọc Châu là Quán quân Top Model Look 2022 Đặng Thuỷ Tiên. Hai mẫu thiết kế sử dụng chất liệu lụa tơ óng, hình thêu cá chép và hoạ tiết nổi 3D treo lá sen, hoa sen…với các màu sắc vàng, xanh, trắng và đính hạt đá tạo nên hình ảnh làng quê Việt Nam với đồng lúa óng vàng, bờ tre, ao sen xanh ngắt. Bức tranh thiên nhiên tuyệt đẹp được phối hợp khéo léo trên nền áo dài với những biến tấu hiện đại ở phần tay áo đã tạo nên chiếc áo dài vừa truyền thống vừa hiện đại.

Có một hoa hậu Ngọc Châu vừa dịu dàng vừa quyền quý tại Lễ hội Áo dài Nghệ An

Hai mẫu áo dài Hoa hậu Ngọc Châu và mẫu nhí Thuỷ Tiên mặc cũng nằm trong BST Cá Chép Hoá Rồng của NTK Phương Hồ. Sắp tới, BST này sẽ tiếp tục hành trình “xuyên Việt” sau TP.HCM, Nghệ An là Hà Nội.

 

Tags:

Ngọc Châu

Lễ hội Áo dài Nghệ An

Tin cùng chuyên mục

Những thói quen hằng ngày này chính là tấm khiên bảo vệ bạn trước dấu hiệu lão hóa

Đôi khi việc chăm sóc da, bảo vệ làn da khỏi tác nhân gây lão hóa đến từ những thói quen vô cùng đơn giản mà chúng ta bỏ quên.


5 công thức siêu cơ bản lại hack dáng dành cho ngày mưa mát khó chọn đồ

Việc lên đồ gọn gàng, thuận tiện nhưng vẫn đảm bảo đẹp mắt và nịnh dáng cho ngày mưa hoá ra dễ hơn bạn tưởng rất nhiều.Đừng quên layering


Hari Won tình trạng sức khỏe yếu khiến fan hâm mộ không khỏi lo lắng

Sau khi tiết lộ nhập viện kiểm tra tổng quát thì mới đây Hari Won tiếp tục đăng tình hình ảnh đang truyền dịch.


Xuân Bắc chia sẻ cuộc trò chuyện với con trai Bi Béo, nhóc tỳ nhận cơn mưa lời khen vì điều này

Thường ngày, nghệ sĩ Xuân Bắc cũng rất tích cực chia sẻ những câu chuyện và khoảnh khắc tích cực, đáng yêu của con trai.


Người bị huyết áp cao có 3 nỗi sợ, chú ý tránh xa huyết áp sẽ luôn ổn định

- Huyết áp cao có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe nên việc duy trì tính ổn định là điều rất cần thiết.


Sinh con thuộc 4 tuổi này bố mẹ tha hồ hưởng phúc, trẻ càng lớn càng kéo may mắn về

Có thể việc xem năm sinh con chỉ là mang những hàm nghĩa mua sự may mắn cho con, đứa bé sinh ra là phúc lộc của cả gia đình.