21/05/2024 08:38

Chồng nói về quê nội vài hôm, tôi gục ngã khi biết chồng đang âu yếm gái lạ bên bãi biển

Chồng nói về quê nội vài hôm, tôi gục ngã khi biết chồng đang âu yếm gái lạ bên bãi biển

Nhìn những bức ảnh mà đứa bạn thân gửi cho mà tôi không tin đó lại là sự thật, chồng mình đang ôm hôn người tình trẻ bên bãi biển. Không khác gì cặp tình nhân đang diễn "cảnh nóng" ngay chốn đông người, chẳng chút ngại ngùng. Vậy mà tôi cứ nghĩ chồng mình đang ở quê nội, giúp bố mẹ chồng công việc gia đình.

Tôi không ngờ, chồng mình vốn hiền lành, quan tâm tới vợ con như vậy mà lại phũ phàng quay lưng. Nếu không có đứa bạn thân phát hiện và gửi cho xem những bức ảnh, đoạn video làm bằng chứng ngoại tình của chồng, có lẽ tôi sẽ cứ ngu ngốc tin tưởng vào chồng. Quả thực, nếu như không có các bức ảnh ấy mà chỉ là ai đó nói cho tôi thôi chắc tôi sẽ không tin đâu.

Bật khóc trước sự thật quá sốc, bạn tôi lúc đó an ủi qua cuộc gọi điện thoại: "Cậu cố gắng giữ bình tĩnh, đừng làm gì dại dột nhé, còn con nhỏ nữa mà. Có cần mình theo dõi xem họ ở khách sạn nào không? Nếu cậu đến sẽ bắt được quả tang, anh ta hết đường chối cãi và cậu sẽ có bằng chứng để ly hôn".

Tôi không cần phải chạy đến nơi anh ta ngoại tình làm gì, bởi làm như thế không giải quyết được mọi chuyện, tôi cũng có vui lên được đâu. Dẫu thế nào tôi cũng là người thất bại, gia đình tan nát khi chồng ngoại tình. Tôi cả đêm nằm khóc, đau đớn trong dằn vặt, trách chồng bội bạc, trách bản thân ngu ngốc quá tin tưởng chồng.

Chồng nói về quê nội vài hôm, tôi gục ngã khi biết chồng đang âu yếm gái lạ bên bãi biển

Nhìn những bức ảnh mà đứa bạn thân gửi cho mà tôi không tin đó lại là sự thật, chồng mình đang ôm hôn người tình trẻ bên bãi biển. (Ảnh minh họa)

Gọi điện cho chồng để hỏi rõ mọi chuyện, mới đầu anh ta còn chối, nhưng với các bức ảnh tôi gửi, anh ta đành phải công nhận mọi chuyện. Tưởng anh ta hối lỗi, nào ngờ lạnh lùng thách thức: "Tôi là như vậy đấy, tôi cũng chỉ chơi bời bên ngoài rồi vẫn có trách nhiệm với vợ con. Như thế là quá tình nghĩa rồi, cô còn đòi hỏi gì hơn nữa. Nếu không chấp nhận được thì cứ chia tay đi, tôi đồng ý ly hôn ngay".

Chỉ cách ít ngày, gia đình tôi còn êm ấm, hạnh phúc giờ lại thành ra thế này. Chồng nói về quê nội vài hôm có việc cần giải quyết cùng bố mẹ nên tôi cũng chỉ biết thế, không chút nghi ngờ. Nhưng sự thật lại không phải vậy, suốt vài ngày chồng đi vắng tôi có gọi điện cho bố mẹ chồng, ai cũng bảo là chồng tôi có về đấy, làm giúp vài việc.

Không chỉ chồng tôi nói dối để đi du lịch với người tình, ngay cả bố mẹ chồng tôi cũng giúp sức khi cũng nói dối giúp con trai để anh ta đi chơi. Tôi rất sốc, không biết bấu víu vào đâu, ai sẽ là người bênh vực tôi khi mà bố mẹ chồng còn làm thế. Ông bà có thể biết hoặc chưa biết con trai ngoại tình, nhưng góp phần giúp cho chồng tôi như vậy cũng khiến tôi thêm buồn.

Tôi đã cố gắng để nói chuyện thẳng thắn với chồng, nhưng mọi thứ đều trở nên vô nghĩa. Chồng tôi không bận tâm tới những lời vợ, vẫn không chịu chia tay người bên ngoài. Tôi rất suy sụp, chưa biết mình phải làm sao khi mà nhà cửa cứ căng thẳng, đứng bên bờ đổ vỡ.

Tôi có nên vì con, vì hạnh phúc lâu nay mà tìm cách lôi kéo chồng về với vợ con? Nếu anh ta không chịu từ bỏ người bên ngoài, tôi có nên chủ động ly hôn? Hãy cho tôi lời khuyên!

->Tôi đã sai khi làm điều này với người chồng ngoại tình

Theo Gia đình & Xã hội

Tags:

Chồng đi chơi với bồ trên bãi biển

chồng ngoại tình với bồ trên biển

chồng âu yếm gái lạ trên bãi biển

gục ngã vì chồng ngoại tình

Tin cùng chuyên mục