26/02/2024 11:20

Ca sĩ U70 cưới vợ lẽ nhỏ hơn 43 tuổi gây bàn tán

Trước khi cưới người hâm mộ nhỏ hơn 43 tuổi, Yazid Halim có 8 người con. Nam ca sĩ cho biết vợ lớn của ông không thấy có vấn đề gì, thậm chí ủng hộ ông cưới thêm vợ.

Ca sĩ Madonna ngã sõng soài trên sân khấu vì sự cố bất ngờ

Theo Yahoo, nam ca sĩ, nhạc sĩ Yazid Halim thừa nhận ông kết hôn với phụ nữ kém 43 tuổi từ tháng 11/2022. Cô gái 21 tuổi sinh cho ông con gái cách đây sáu tháng.

Giọng ca nổi tiếng người Malaysia cho biết ông gặp người vợ thứ hai Nurul Farhana Asyikin trên mạng xã hội. Cô vốn là người hâm mộ giọng hát của Halim. Trước khi Yazid cưới cô gái 21 tuổi làm vợ, cô là bảo mẫu trông con cho em họ của nam ca sĩ.

"Vợ thứ hai là người hâm mộ trung thành của tôi. Cô ấy còn rất trẻ nhưng có thể hát mọi bản nhạc của tôi", ông nói.

Yazid Halim cho biết vợ thứ hai của ông còn trẻ và đáng yêu. Ông không xem tuổi tác là khoảng cách. "Đó không phải rào cản, chúng tôi vẫn hạnh phúc. Mối nhân duyên này rất đặc biệt", Yazid Halim chia sẻ thêm.

Ca sĩ U70 cưới vợ lẽ nhỏ hơn 43 tuổi gây bàn tán

Yazid Halim và người vợ nhỏ hơn 43 tuổi.

Trước khi cưới vợ 21 tuổi, Yazid Halim có vợ và tám người con. Nam ca sĩ nói ông được người vợ lớn ủng hộ đến với cô gái kém 43 tuổi. "Tôi cảm kích trước suy nghĩ của vợ. Nurul Farhana chưa từng gặp vợ lớn của tôi và giữa hai người họ không có hiềm khích gì với nhau", nam nhạc sĩ nói.

Halim Yazid sinh năm 1960, ca sĩ - nhạc sĩ người Malaysia nổi tiếng với dòng nhạc truyền thống dikir barat. Ngoài vai trò ca sĩ, ông còn là chuyên gia ẩm thực, mở nhà hàng riêng.

Trước khi dọn về sống với vợ thứ hai, Yazid Halim mở nhà hàng bán món nasi lemak và kelantan. Hiện, cửa hàng tạm đóng vì ông không ở chung với vợ lớn và tám người con.

"Tôi sẽ không mở cửa kinh doanh bất cứ thứ gì do không có mặt ở đó. Tôi sẽ không để người hâm mộ thất vọng vì đến mà không thấy tôi", Halim Yazid chia sẻ thêm.NhạcMột nam ca sĩ nổi tiếng bị tố quỵt tiền cát xê của nhiều diễn viênTheo Tiền Phong 

Tags:

Yazid Halim

cặp đôi lệch tuổi

Tin cùng chuyên mục