26/06/2023 11:03

Ca sĩ Sunny Đan Ngọc đẹp ngọt ngào như công chúa tại Healing Night

Tham gia trình diễn trong chương trình “Healing Night” chuỗi chương trình âm nhạc do Doanh nghiệp Xã hội Mai Tâm Family tổ chức, Tân Á quân “Hãy là số 1” Sunny Đan Ngọc xuất hiện như nàng công chúa xinh đẹp, tươi mới mang âm nhạc “chữa lành” cho những mãnh đời nghèo khó.

Ca sĩ Sunny Đan Ngọc đẹp ngọt ngào như công chúa tại Healing Night

Sunny Đan Ngọc xinh đẹp rạng ngời trên thảm đỏ sự kiện.

Xinh đẹp trong bộ váy hồng xếp tầng bồng bềnh ngọt ngào, ca sĩ Sunny Đan Ngọc xuất hiện với dàn đồng ca hoành trang trên sân khấu. Với thế mạnh tự sáng tác bằng tiếng Anh cho riêng mình, Sunny Đan Ngọc đã khoe chất giọng trong veo khiến khán giả vô cùng yêu mến. Khai thác tối đa âm hưởng của các loạt nhạc cụ piano, violin,… Sunny Đan Ngọc đã kết hợp cùng opera khiến cả khán phòng như được vỡ òa trong sắc màu, ánh sáng lộng lẫy. Á quân Hãy là số 1 mang đến không gian âm nhạc đầy năng lượng lan tỏa tình yêu thương.

Ca sĩ Sunny Đan Ngọc đẹp ngọt ngào như công chúa tại Healing Night

Trình diễn với tiết mục kết hợp nhiều nhạc cụ, Sunny Đan Ngọc mang đến không gian âm nhạc hoành tráng.

Từ thành công của năm 2019, với chủ đề "The Greatest Love", Ban tổ chức đêm nhạc "Healing night" muốn mang ý tưởng và một diện mạo đầy tươi mới, lạc quan của tinh thần mùa Phục sinh. Với năng lượng tươi mới, Healing Night - Risen đã tạo nên phép màu chữa lành cho tất cả mọi người, đặc biệt là những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội. Từ đó, đêm nhạc bừng lên ánh sáng của niềm tin và hy vọng giữa những mất mát do đại dịch. "Healing" mang ý nghĩa chữa lành, còn "Risen" là sự trỗi dậy. Healing Night - Risen là món quà Mai Tâm Family gửi đến quý ân nhân, như một liều thuốc tinh thần sau những mất mát của đại dịch.

Ca sĩ Sunny Đan Ngọc đẹp ngọt ngào như công chúa tại Healing Night

Tags:

nàng công chúa xinh đẹp

hoàn cảnh khó khăn

nàng công chúa

không gian âm nhạc

The Greatest Love

tình yêu thương

ban tổ chức

hồ chí minh

Tin cùng chuyên mục