29/05/2024 09:04

4 kiểu quần cơ bản chị em 40+ nên bổ sung vào vali đi du lịch

( PHUNUTODAY ) - Sau đây là 4 mẫu quần phù hợp với độ tuổi ngoài 40, các quý cô hãy diện đi du lịch để ghi điểm phong cách.

Mỗi khi bước sang mùa hè, thời trang đi du lịch là điều mà nhiều chị em quan tâm. Các nàng sẽ thiên về các món đồ nhẹ mát nhưng không kém phần nổi bật. Chị em cũng không nhất thiết phải diện toàn váy liền khi đi du lịch. Các mẫu quần cá tính, năng động có thể mang đến phong cách vô cùng sành điệu. Sau đây là 4 mẫu quần phù hợp với độ tuổi ngoài 40, các quý cô hãy diện đi du lịch để ghi điểm phong cách.

Quần vải thô

Đây là kiểu quần cơ bản trong mùa hè. Tuy nhiên, quần vải thô không chỉ có khả năng giải nhiệt, mẫu quần này còn rất sành điệu. Quần vải thô giúp vẻ ngoài trở nên phóng khoáng hơn nhưng vẫn có sự nữ tính khi mix áo blouse điệu đà, áo hai dây, áo crop top. Quý cô 40+ nên chọn giày dép phóng khoáng như sandal, dép xỏ ngón, giày mule…

4 kiểu quần cơ bản chị em 40+ nên bổ sung vào vali đi du lịch

Quần vải thô giúp vẻ ngoài trở nên phóng khoáng hơn nhưng vẫn có sự nữ tính khi mix áo blouse điệu đà, áo hai dây, áo crop top.

Quần trắng

Quần trắng là món thời trang chị em có thể diện xuống phố hoặc đi du lịch. Nó mang đến cảm giác nhẹ mát, thoải mái cho người diện, rất phù hợp để mặc khi tham gia các hoạt động ngoài trời.

Thay vì chọn quần trắng ống bó, chị em nên ưu tiên quần ống suông vì phiên bản này hợp mốt hơn, đồng thời giúp giấu dáng hiệu quả và ghi điểm tinh tế. Để thanh lịch, phụ nữ trên 40 tuổi hãy kết hợp quần trắng cùng các mẫu áo xuyệt tông.

4 kiểu quần cơ bản chị em 40+ nên bổ sung vào vali đi du lịch

Quần trắng là món thời trang chị em có thể diện xuống phố hoặc đi du lịch.

Tags:

mix đồ với áo sơ mi

mix đồ đẹp và chất với jeans ống rộng

kiểu quần jeans

Tin cùng chuyên mục