06/08/2014 09:35

2 vợ chồng chết bất thường trong ngôi nhà đang thuê

Theo thông tin ban đầu, khoảng 8h sáng 6/8, chị Nguyễn Thị Chuyên (một khách quen) đến gọi cửa nhà ông Lương để giao hàng ắc quy nhưng không thấy ai trả lời. Thấy cửa nhà mở, chị Chuyên bước vào nhà và kinh hãi phát hiện 2 vợ chồng ông Lương đã chết. Hoảng sợ, chị Chuyên gọi người dân xung quanh đến và thông báo cho Công an xã Yên Yên Lập về vụ việc.

Được biết, vợ chồng ông Lương thuê ngôi nhà cách đây gần 1 năm để mở đại lý bán ắc quy. Cặp vợ chồng này đều không phải là người địa phương và đã thuê một vài ngôi nhà để mở cửa hàng kinh doanh ở vài xã lân cận từ trước đó.

2 vợ chồng chết bất thường trong ngôi nhà đang thuê - 1

Ngôi nhà nơi phát hiện ông Lương, bà Ước chết bất thường

Người dân địa phương cho biết, khoảng gần 7h sáng họ vẫn nhìn thấy vợ chồng ông Lương khiêng biển quảng cáo ra ngoài đường để kinh doanh. Trước khi xảy ra sự việc, hàng xóm của 2 nạn nhân xác nhận không nghe thấy bất kỳ tiếng động nào phát ra từ ngôi nhà nói trên.

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, Công an xã Yên Lập và huyện Vĩnh Tường đã đến hiện trường điều tra và xác định nguyên nhân cái chết của 2 nạn nhân. Trong quá trình điều tra, không phát hiện dấu hiệu của án mạng.

Trưởng Công an xã Yên Lập cho biết: “Ông bà Lương - Ước đến thuê nhà tại thôn Đồi Me, xã Yên Lập để mở cửa hàng bán ắc quy từ hơn 1 năm nay. Chúng tôi chỉ biết họ ở cùng với nhau còn có phải là vợ chồng hay không thì chúng tôi không nắm được. Nguyên nhân cái chết của 2 người này vẫn đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra và làm rõ”.

Rất đông người dân hiếu kỳ đứng xem tại hiện trường vụ án khiến quốc lộ 2 đoạn chạy qua thôn Đồi Me xã Yên Lập bị ách tắc. Cảnh sát giao thông đã phải đến giải tỏa và phân làn giao thông.Powered By WizardRSS.com | Full Text RSS Feed | Amazon Wordpress | rfid blocking wallet sleeves

Tags:

chống

trọng

nhà

đang

bất

thường

vỡ

chết

ngôi

thuế

Tin Tức Trong Ngày

Tin cùng chuyên mục

Tin đọc nhiều nhất